Đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin – thương hiệu Nhật Bản

Việc đầu tư một số tiền lớn để mua một cây đàn piano thuộc thương hiệu lớn, yên tâm về chất lượng là không thể dễ dàng nhất là khi thị trường có vô vàn sản phẩm nhái thương hiệu. Hi vọng những đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin – thương hiệu Nhật Bản sẽ là một gợi ý tốt nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đàn xứng với đồng tiền mình bỏ ra.

đàn piano cơ kawai

  1. Giá trị thương hiệu

 

Kawai nổi tiếng là công ty sản xuất đàn piano trên thế giới có bề dày lịch sử 100 năm. Với những đặc tính nổi trội như sự ổn định về âm sắc, thiết kế đẹp, sang trọng, chất lượng âm thanh,… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nhạc. Thậm trí thương hiệu này còn ấn tượng với những mẫu đàn mang đẳng cấp quý tộc. Vì vậy, thương hiệu Kawai đủ đã nói lên giá trị của mẫu đàn piano Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin.

Sự sắc nét của mẫu đàn Kawai GX – 3

  1. Độ ổn định, độ bền của sản phẩm

Một cây đàn tốt là cây đàn có bộ máy ổn định, hoạt động luôn ở trạng thái tốt, ít tốn chi phí hay thời gian bảo dưỡng đàn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của dòng đàn GX này.

Trải qua những cải tiến ổn định và liên tục trong thiết kế và các bài học kinh nghiệm từ việc chế tạo đàn qua nhiều năm, mẫu đàn piano Kawai GX – 3 càng khẳng định vị thế trên thị trường với việc đi tiên phong trong công nghệ sử dụng chất liệu ABS và ABS-Carbon (bộ máy cơ Milennium III ABS ) tạo ra sự vận hành tốt, mạch lạc cho cây đàn.

  1. Chất lượng âm thanh

Bất kì ai khi sử dụng qua Kawai GX – 3 dù chỉ một lần cũng đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin có chất lượng âm thanh, giai điệu đàn tuyệt vời. Nó mang đến một chất lượng âm thanh ấm hơn, đầy đủ hơn của giai điệu. Vì vậy mà những nghệ sĩ piano cổ điển chuyên nghiệp luôn lựa chọn mẫu đàn này.

Đánh giá Kawai GX-3 màu Brown Walnut Satin mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Âm thanh khuôn mẫu của một Kawai rất rộng, phong phú và khá dễ chịu  giúp cho tai người chơi thoải mái qua hàng giờ luyện tập và biểu diễn. Các cảm ứng phím Kawai đã được cải thiện: nhạy và êm hơn cũng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Phần lớn các đàn piano lớn và thẳng đứng được Kawai chế tạo cũng có các phím bấm dài hơn, điều này cho phép nghệ sĩ piano chơi dễ dàng phiêu theo giai điệu trong các bản nhạc.

  1. Màu sắc đa dạng, ấn tượng

Đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin là màu của quý tộc, của sự sang trọng có lẽ vẫn chưa đủ để khẳng định giá trị hết giá trị của cây đàn này qua các tính năng nổi bật của nó. Với tone màu Brown chủ đạo, mang vẻ đẹo cổ điển và những vân gỗ độc đáo, uyển chuyển của hiện đại đã tạo nên một kiệt tác đàn piano ấn tượng cho không gian phòng khách hay phòng chơi đàn của gia đình.

Bên cạnh tone màu Brown Walnut Satin, bạn có thể tham khảo những tone màu khác của dòng đàn piano GX – 3 của Kawai như: Polished Ebony, Oak Satin, Polished Brown sapeli mahogeny,….

Với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao, công nghệ piano luôn được đổi mới, Kawai có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới như trường học, trường đào tạo nhạc, nhà thờ, trên sân khấu, phòng thu hoặc nhiều hơn thế. Hi vọng qua những đánh giá Kawai GX – 3 màu Brown Walnut Satin, bạn sẽ lựa chọn được cây đàn ưng ý nhất cho mình.

reviewnhaccu