CỬA HÀNG GUITAR UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Chuỗi đại lý Việt Thương tại Hà Nội là những địa điểm bán đàn guitar uy tín đáng tin cậy tại Hà Nội.

Bạn thích và muốn được làm chính mình chơi những bản nhạc bằng chiếc guitar của mình. Điều này không hề khó. Với nhịp sống bận rộn đầy ồn ào nơi thành thị tại Hà Nội. Đó là sự xen kẽ nhẹ nhàng, sâu lắng những nơi bạn có thể mua đàn guitar giá rẻ, chất lượng. Và việc tìm đến các địa điểm bán đàn guitar tại Hà Nội cũng là cơ hội giúp bạn trải nghiệm rất nhiều thứ không chỉ là chọn lựa chiếc đàn cho mình thôi. Mà nơi đây cùng là điểm tựa giúp bạn làm quen với những người bạn mới có cùng sở thích giống mình. Đâu có một niềm vui nào có thể tuyệt vời, hoàn hảo hơn thế.

Tuy nhiên, thay vì lo lắng không biết địa điểm mua đàn guitar acoustic ở đâu? Mua đàn guitar classic giá rẻ thế nào? Có ưu đãi hay không khi tới địa điểm mua đàn guitar điện chất lượng? Tất cả những suy nghĩ, thắc mắc này bạn hãy để sang một bên. Trước hết, điều quan trọng mà bạn nên biết việc mua đàn guitar cần chú ý tới điều gì quan trọng nhất. Nói một cách dễ hiểu giống như việc bạn sắp mua một quyển sách tiếng anh thì phải biết được dành cho lớp mấy, nội dung chủ yếu là gì. Mua đàn guitar cũng thế. Bạn nên nhớ rằng đây chính là đam mê, và cũng thể hiện khả năng của bạn. Đối với người khác nó chính là cuộc sống thơ mộng không thể bỏ.

Bạn không thể nói rằng mình chẳng cần tìm hiểu thông tin về đàn guitar chỉ cần bỏ tiền là có thể mua được. Thật sự quá lãng phí một âm nhạc cuộc sống nên thơ sẽ được thể hiện ngay trên đôi tay của bạn. Một cây đàn guitar thì phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay cách biết chọn đàn phù hợp. Đó là yếu tố cần thiết nhất với một người chơi guitar.

Hơn nữa, trên thị trường có nhiều cưa hàng nhạc cụ, bán đàn guitar rất nhiều. Việt Thương là địa điểm được người dùng đánh giá có chất lượng phục vụ tốt và có nhiều chi nhánh, showroom trưng bày sản phẩm để bạn có thể thưởng thức. Bạn có thể tham khảo những chi nhánh, địa điểm mua đàn guitar giá rẻ tại Hà Nội dưới đây.

Đây là một đại lý của cửa hàng Việt Thương, một cửa hàng lớn và có uy tín trong việc cung cấp các loại nhạc cụ nên bạn có thể yên tâm chọn lựa các mẫu đàn guitar điện, guitar acoustic, guitar classic tại đây. Và có rất nhiều chi nhánh mà bạn có thể lựa chọn gần khu vực qua lại như:

CÔNG TY TNHH TM HOÀNG HUY

Hoàng Huy Building – 46 Hào Nam – Đống Đa, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 04.3851 9888 04. 3851 8666

Email: ahao@hoanghuymusic.com.vn

Website: www.hoanghuymusic.com.vn

Công ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY

Địa chỉ: 18 Hào Nam, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 3 5132 641

Nằm ở gần vị trí trung tâm thành phố, địa điểm này nhận được khá nhiều phản hồi và đánh giá chất lượng tốt từ khách hàng.

Việt Thương Music – Hà Nội

Địa chỉ: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội

Điện thoại: 04.3200.3596 – 0946.855.726

Email: hoangnguyen@vietthuong.vn

Website: www.vietthuonghanoi.vn

Với chi nhánh này những bạn ở khu vực quận Cầu Giấy rất tiện lợi có thể ghé qua, trải nghiệm thử đàn mà bạn yêu thích. Đồng thời, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và chỉ dẫn thêm cách bảo quản đàn sao cho tốt.

Địa điểm bán đàn guitar ở quận Hai Bà Trưng

Tại quận Hai Bà trương nơi tập trung khá nhiều trường đại học, trung tâm dạy đàn. Vì thế, những chi nhánh của Việt Thương gần khu vựa này thuận tiện cho những bạn yêu thích đàn guitar. Vừa tiện lợi đi lại trong học văn hóa mà vẫn có thể mua đàn dễ dàng.

Hoàng Huy Vincom

Địa chỉ: 76 tầng 3 Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: hoanghuymusic.com.vn

Địa điểm mua đàn guitar ở quận Hoàn Kiếm

Công Ty TNHH Thương Mại Quý Thành

Địa chỉ: 38 Phố Nhà Chung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà nội

Điện thoại: 091 6520 087

Với địa điểm này là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội những bạn mong muốn có thể mua đàn guitar giá rẻ đang sinh sống tại quận Long Biên, quận Ba Đình, Đống Đa hay qua bên kia song quận Long Biên có thể tìm đến để chọn đàn.

reviewnhaccu