Nơi bán các phụ kiện trống ở TP.HCM

Ở những cửa hàng bán trống thường có kèm theo bán các phụ kiện về trống . Phụ kiện của trống thường được trưng bày chung với các phụ kiện của đàn Guitar.

Nơi bán phụ kiện trống

Việt Thương 369

Địa chỉ : 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, quận 3, TP.HCM

Đây là một showroom bán nhạc cụ lớn nhất ở TP.HCM hiện nay có bán đầy đủ các loại trống gồm trống Jazz, trống điện và các phụ kiện dành cho trống. Các phụ kiện trống được bán đa dạng và nhiều loại của nhiều thương hiệu như dùi trống, chân trống, pedal…..Với một showroom rộng bạn có thể đến đây nhìn và chọn lựa tận mắt loại phụ kiện trống mà mình muốn mua. Đến đây bạn sẽ được thoả sức lựa chọn.

Việt Thương 386

Địa chỉ : 386 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, Tp.HCM

Đây cũng là một cửa hàng bán guitar lớn ở quận 3 đồng thời cũng bán đa dạng  các phụ kiện trống. Đây là cửa hàng đầu tiên của công ty Việt Thương nên có uy tín lâu đời và được nhiều người ở tphcm biết đến.Ngoài ra tại đây còn có bán nhiều dòng đàn guitar cơ, guitar điện, đàn piano điện, đàn organ và các loại trống.

Việt Thanh

Địa chỉ : 180 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, Hồ Chí Minh

Cửa hàng Việt Thanh cũng là nằm trong hệ thống của công ty Việt Thương. Đây cũng là một trong những cửa hàng nhạc cụ lâu đời và có uy tín trong thành phố. Không chỉ có các phụ kiện về trống mà nơi đây còn có bán đầy đủ các nhạc cụ nhất là piano, đàn organ và cả đàn guitar. Nơi đây là một trong sô những cửa hàng nhạc cụ lớn được nhiều người biết đến ở TP.HCM

Việt thương Shop.vn

Nếu như hai địa chỉ trên là địa chỉ cửa hàng mà bạn có thể tới tận nơi để mua hàng thì Việt Thương Shop lại là một nơi bạn có thể mua hàng online trên đây và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Về chất lượng sản phẩm của Việt Thương Shop bạn có thể hoàn toàn an tâm vì đây là hàng được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng của nước ngoài.

Đây là trang bán nhạc cụ online lớn nhất của Việt Thương có bán đầy đủ các nhạc cụ và nhất là các phụ kiện cho đàn, guitar và trống. Đối với những phụ kiện guitar và trống có giá trị ít như vậy thì mua trên online là một lựa chọn khôn ngoan tiết kiệm nhất.

reviewnhaccu