Điều gì khiến nghệ sĩ Anika Nilles ấn tượng ở bộ trống Roland TD -17 Series

Điều gì khiến nghệ sĩ Anika Nilles ấn tượng ở bộ trống Roland TD -17 Series? Đó chắc chắn không thể thiếu chất lượng vượt trội của bộ trống đình đám này.

Điều gì khiến nghệ sĩ Anika Nilles ấn tượng ở bộ trống

Roland TD -17 Series  

Mỗi nghệ sĩ đều chọn cho mình nhạc cụ yêu thích nhất để gắn bó. Với Anika Nilles, nàng đã dành tình yêu của mình cho bộ trống TD -17 Series từ thương hiệu Roland đình đám . Hình ảnh nàng và bộ trống đã trở thành biểu tượng tại các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem điều gì đã khiến nghệ sĩ Anika Nilles ấn tượng ở bộ trống Roland TD -17 Series nhé.

Hình ảnh Anika cùng TD-17 rất quen thuộc với người hâm mộ

Chất lượng âm thanh vượt trội của bộ trống Roland TD -17 Series

Đối với bất kỳ nhạc cụ nào thì chất lượng âm thanh là điều mà chúng ta phải nhắc đến đầu tiên. Chắc chắn, bộ trống với âm thanh yếu ớt, ù rè sẽ không phải là lựa chọn đúng đắn. Vậy đối với bộ trống TD 17 thì sao?

Âm thanh mạnh mẽ, vang xa

Bộ trống bao gồm nhiều thành phần khác nhau như Sound Module, Tom, Hi-hat, Snare, Ride, Kick, Drum stand cùng tạo nên âm thanh mạnh mẽ, vang vọng xa. Vì vậy, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu âm nhạc ở không gian lớn, đông người như các buổi hòa nhạc.

Chất lượng âm sạch sẽ, trầm bổng rõ ràng

Nếu bạn là người sành nhạc cụ trống, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với âm thanh phát ra từ nhạc cụ này. Sử dụng động cơ âm thanh TD50 giúp khả năng tái tạo hoàn chỉnh nhất. Dù là dòng nhạc Rock mạnh mẽ hay Jazz êm dịu thì sản phẩm vẫn đáp ứng tốt.

trống điện roland TD-17 series

Chế độ huấn luyện Coach giúp bạn luyện tập hiệu quả

Bộ trống TD 17 này được nhà sản xuất Roland trang bị chế độ Coach. Chế độ này giống như một huấn luyện viên âm nhạc dành riêng cho bạn. Giúp bạn cảm nhận âm nhạc và chơi trống ngày càng điêu luyện. Vì vậy, dù bạn là người chơi nhạc chuyên nghiệp hay chỉ là đam mê trống thì việc sở hữu TD 17 cũng là lựa chọn đúng đắn.

Khả năng điều chỉnh linh hoạt

Với các không gian, dòng nhạc khác nhau chúng ta cần có sự điều chỉnh âm thanh cho phù hợp. Với sản phẩm này, nhà sản xuất đã tích hợp nhiều chế độ chơi nhạc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó là bộ tùy chỉnh giúp bạn thoải mái sáng tạo theo cá tính âm nhạc riêng của mình.

Hỗ trợ Bluetooth

Bộ trống Roland TD -17 Series được hỗ trợ Bluetooth giúp việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể nghe lại phần biểu diễn của mình để tự đánh giá, khắc phục nhằm nâng cao trình độ của mình.

Thiết kế sang trọng, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Bộ trống mang vẻ ngoài hiện đại, cá tính

Chất lượng âm thanh của bộ trống sẽ thỏa mãn phần nghe của người yêu nhạc. Còn phần nhìn sẽ do thiết kế, kiểu dáng sản phẩm quyết định. Rõ ràng, với Anika Nilles, nàng sẽ không thể mang lên sân khấu hoành tráng một bộ trống đơn điệu, cồng kềnh đúng không nào?

Rất may, thiết kế của bộ trống Roland TD -17 Series mà chúng ta đang nói đến là vô cùng hiện đại và cá tính. Toàn bộ bộ trống với màu đen chủ đạo giúp tôn lên vẻ đẳng cấp cho dàn âm thanh của bạn.

Chất liệu cao cấp giúp sản phẩm có vẻ ngoài chắc chắn. Đồng thời chịu lực, chịu nhiệt tốt. Từ đó gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Bạn có thể sử dụng chúng một thời gian dài, trong nhiều môi trường khác nhau mà không sợ hỏng hóc.

Phần mặt trống thiết kế đơn giản, tinh tế với tên thương hiệu in trên bề mặt. Chân đế chắc chắn giúp nâng đỡ trọng lượng thiết bị. Đồng thời hỗ trợ vận chuyển linh hoạt. Các bộ điều chỉnh đều được bố trí khoa học giúp bạn thuận tiện khi sử dụng.

Anika Nilles đã có sự lựa chọn cho chính mình, đó chính là bộ trống Roland TD -17 Series. Còn bạn thì sao? Hãy thử tìm đến với sản phẩm này để cảm nhận chất lượng vượt trội của nó. Tin rằng bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

reviewnhaccu