Thương hiệu piano tốt nhất hiện nay

Hãng đàn piano cơ tốt nhất là là điều mà không ít quý khách hàng trước khi lựa chọn đặt mua cho mình loại nhạc cụ mà bấy lâu nay vẫn khao khát được sở hữu. Bài phân tích dưới đây sẽ đưa đến bạn câu trả lời chân thực và chính xác nhất

Thương hiệu piano cao cấp Steinway & Sons

Steinway & Sons là thương hiệu đàn piano danh tiếng nhất thế giới, là siêu phẩm trong thế giới nhạc cụ, thậm chí đến bất cứ người chơi đàn nào cũng mong muốn được 1 lần lướt tay trên những phím đàn đó. Việc sở hữu hàng loạt các giải thưởng uy tín trên thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho điểm 10 chất lượng.

Thương hiệu piano tốt nhất hiện nay 1

Vượt qua tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về nhạc điệu, âm thanh, độ bền chất lượng, Steinway & Sons chính là cây đàn piano hoàn hảo và đáng sở hữu nhất trong hàng trăm các thương hiệu đàn piano khác trên thế giới. Đồng nghĩa với việc đó, Steinway & Sons trở thành đáp án thuyết phục nhất cho câu hỏi đàn piano của hãng nào tốt nhất của quý khách hàng.

Thương hiệu đàn piano Kawai

Đàn piano mang nhãn hiệu Kawai là một trong những niềm tự hào đến từ đất nước mặt trời mọc. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Kawai luôn được chú trọng về chất lượng và âm thanh để cho ra những tuyệt tác piano xuất sắc.

Được sáng lập từ những năm 1927, thương hiệu đàn piano Kawai nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong phân khúc cao cấp và đó chính là câu trả lời thuyết phục cho quý khách hàng còn đang hoài nghi về thương hiệu đàn piano của thương hiệu nào tốt nhất. Một sản phẩm chất lượng không thể tuyệt vời hơn cho mọi sự lựa chọn.

Đàn piano Baldwin

Thương hiệu piano tốt nhất hiện nay 2

Baldwin là thương hiệu đàn piano lớn nhất của thị trường Âu Mỹ, ra đời từ những năm 1862 từ một giáo viên dạy nhạc có tên là Dwight Hamilton.

Những cây đàn piano này nổi danh khắp thế giới bởi những tiếng đàn chất lượng tuyệt vời cùng các công nghệ chế tác đàn thủ công với từng tiểu tiết nhỏ. Đó chính là lý do khiến những chiếc đàn này trở nên đắt giá và đáng được sở hữu hơn bất cứ loại nhạc cụ nào khác trên thế giới.

Đàn piano của hàng nào tốt nhất? Câu hỏi đó chắc chắn sẽ có ít nhất 80% người chơi đàn khẳng định đó là Balwin, một vị thế vững chắc mà khó có đối thủ nào có thể làm lung lay được.

Hiện nay, tuy những cây đàn piano chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng sức hút của nó vẫn luôn mãnh liệt, là niềm khao khát cháy bỏng với mỗi nhạc công biết thưởng đàn thực thụ.

Thương hiệu đàn piano Yamaha

Yamaha là cái tên quá đỗi quen thuộc với mỗi người mê nhạc, không chỉ ở thời điệm hiện tại mà thương hiệu này còn được các thế hệ nhạc công đến vài chục năm trước đó cũng rất thân thuộc. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất sớm và là cây đàn piano đầu tiên mà người Việt Nam có cơ hội được biết tới và sử dụng.

Với mức giá phù hợp cùng chất lượng vượt trội, những cây đàn piano đến từ thương hiệu Yamaha vẫn luôn được ưu ái và lựa chọn sử dụng phổ biến cho tới thời điểm này.

Thương hiệu đàn piano Samick

Samick là một trong những đáp án thuyết phục cho câu hỏi đàn piano của hãng nào tốt nhất bởi chất lượng và dưới đây là luận chứng chứng minh mạnh mẽ cho kết quả ấy:

–    Sự kết hợp 2 trong 1: thương hiệu đàn Hàn Quốc và bộ máy của Đức

–    Chất lượng âm thanh, độ bền trên cả tuyệt vời

–    Thương hiệu đàn lớn và lâu đời nhất Hàn Quốc

–    Doanh số bán hàng đứng thứ 3 thế giới

–    Được ưu chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới

Trên đây là thông tin về các thương hiệu đàn piano lớn và chất lượng nhất trên thế giới hiện nay được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hy vọng câu hỏi đàn piano của hãng nào tốt nhất của bạn đã tìm được lời giải thoả đáng.

reviewnhaccu