Giới thiệu một số model đàn guitar cho sinh viên

Guitar là bộ môn rất được nhiều bạn sinh viên yêu mến, đàn guitar thường được những bạn trẻ sử dụng trong những buổi sinh hoạt ở trường lớp, dã ngoại,… Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đang có nhu những cây đàn guitar cho sinh viên giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng để đạt hiệu quả cao trong học tập và tập luyện.

Đàn guitar Chateau C08-C10

 

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là đàn dòng guitar classic của Pháp đã có mặt rất lâu trên thị trường Châu Âu. Nó được nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần  đây và trở thành một trong những model có được sức hút từ những bạn trẻ. Đàn C08-C10 có kiểu dáng thanh lịch, chất lượng âm thanh tốt và giá cả phải chẳng 1.890.000 vnd. Nên nó được xem là model đàn guitar giá rẻ phù hợp cho những bạn mới học đàn.

Bên cạnh đó, Guitar C08-C10 còn có những đặc điểm nổi bật như: vật liệu cấu tạo nên đàn guitar chính là loại gỗ Mahogany. Gỗ Mahogany nổi tiếng có các thớ gỗ đẹp và các đặc tính âm nhạc tuyệt vời mang lại âm sắc ấm và đầy với độ vang tốt, giúp bạn có thể vừa chơi đàn vừa đệm hát. Màu sắc tự nhiên giúp cây đàn lại càng cuốn hút và gần gũi tự nhiên hơn.

Đàn guitar Chateau C08-W250

Với mức giá 2.480.00đ, đàn guitar Chateau C08-W250 được đánh giá là một trong những cây đàn guitar giá rẻ dành cho Sinh Viên thích hợp cho các bạn sinh viên hay những người mới bắt đầu học guitar hoặc dùng để giải trí.

Với thiết kế đặc biệt với mặt top làm bằng gỗ Spruce một dạng gỗ chuyên dụng sử dụng cho các dòng đàn cao cấp với độ cộng hưởng âm tốt có âm hậu . Phần lưng va hông được làm bằng chất liệu mahogany truyền thống nhưng lại có thiết kế dáng nex thon gọn,phần lưng có thiết kế hoa văn giữa đặc sắc và viền trắng làm kiểu dáng cây đàn thêm sắc nét.

Khóa crom si giữ dây chắc chắn và ngựa đàn gỗ hồng mộc giúp cộng hưởng âm tối đa nhất. Cần đàn làm bằng gỗ Phong rất cứng có ti chỉnh giúp bạn dễ dàng nâng hạ dây tuỳ chỉnh theo ý có viền nhựa cứng để khi bạn di chuyển các thế bấm trên cần đàn dễ dàng hơn. Với cấu tạo như vậy, chắc chắn Chateau c08-w250 sẽ đem đến 1 chất âm ấm mộc và sâu và sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn mới bắt đầu hoặc muốn sở hữu 1 thương hiệu nổi tiếng của Pháp với mức giá thấp

Đàn Guitar Fender Squier Sa105

Guitar Fender là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng. Với mức giá giá 2.625.000 vnd , SA 105 được xem là một trong những model nằm trong phân khúc đàn giá rẻ của hàng Fender hướng đến những bạn trẻ sinh viên hay những người mới làm quen với guitar. Model đàn này phù hợp trong những buổi giao lưu sinh hoạt hay những buổi tiệc nhỏ ngoài trời.

Fender Squier Sa105 với kiểu dáng được thiết kế theo dạng Dreadnought (là một trong những kiểu dáng guitar Acoustic thông dụng nhất với thiết kế vuông ở dưới, và không có thiết kế cần đàn mở ở phím thứ 14, nó diễn tả mọi khía cạnh âm thanh với độ chính xác cao nhất ) với gỗ vân sam nhiều lớp 2 bên sẽ đem đến cho bạn một giai điệu tròn đầy ấm áp.

Hy vọng những bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được một model đàn guitar cho sinh viên giá rẻ nhưng chất lượng tốt để việc chinh phục âm nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

hongctv