Hướng dẫn cách học đánh trống điệu bolero

Học đánh trống không còn xa lạ với chúng ta bởi ngày nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo ra những tay trống cừ khôi. Có rất nhiều loại trống như trống cajon, trống điện tử hay trống acoustic,… và cũng có khá nhiều điệu khác nhau như rumba, disco, bolero… Học đánh trống không khó, quan trọng là chúng ta tìm được loại trống phù hợp với bản thân cũng như cách chọn các điệu trống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách học đánh trống điệu bolero.

Lợi ích của việc học đánh trống điệu bolero

Không chỉ riêng học đánh trống điệu bolero mà học đánh trống nói chung cũng mang lại những lợi ích cho người chơi:

–    Học đánh trống điệu bolero giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng. Tiếng trống vang lên chính là nhân tố xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực, những mệt mỏi hằng ngày.

–    Do điệu bolero là một trong những điệu khó nhất khi học đánh trống. Vì vậy, học đánh trống điệu bolero sẽ giúp cho người chơi thể hiện được bản thân và học cách kiên nhẫn.

–    Chơi trống nói chung cũng như điệu bolero nói riêng đều khá mất thời gian, đòi hỏi người chơi phải có tính kiên kỳ, nhẫn nại và sáng tạo.

–    Khi học đánh trống tại các trung tâm, bạn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ trống có thể giao lưu kết bạn với những người cùng chơi trống. Từ đó, có thể có thêm những mối quan hệ tốt ở ngoài xã hội, có thể giúp đỡ nhau cùng học đánh trống, những điệu trống khó học nhất.

Cách học đánh trống điệu bolero tại nhà

Không chỉ học đánh trống điệu bolero mà còn rất nhiều điệu khác nữa nhiều học viên chọn cách tiết kiệm nhất đó chính là tự học ở nhà. Thông qua các trang mạng xã hội chuyên dạy đánh trống cũng như những video, những chiếc đĩa CD, người học sẽ quan sát rất tỷ mỷ để làm theo. Đồng thời lên mạng tìm những tài liệu liên quan đến trống cũng như điệu trống để tìm hiểu và có thể thực hành tốt hơn. Đây cũng là cách được nhiều người đánh trống học bởi nó tiết kiệm được một khoản tiền tương đối.

Có nên đăng ký một khóa học đánh trống Bolero?

Nếu như học đánh trống tại nhà giúp bạn tiết kiệm về mặt tài chính thì nó lại lấy đi qua nhiều thời gian. Khoảng thời gian bạn phải tự tìm hiểu về trống, về các điệu khi đánh sẽ là quá dài. Chưa kể đến bạn lại mất thêm thời gian để thực hành mà không có người hướng dẫn. Khi đó dù bạn có đánh sai bạn cũng không biết và cũng không biết sửa như thế nào. Nhưng khi đăng kí một khóa học đánh trống điệu bolero thì khác, bạn có riêng một giáo viên hướng dẫn, truyền tải tất cả những kiến thức, kỹ năng thực hành cũng như những kinh nghiệm khi đánh trống với bạn. Bạn sẽ luôn có giáo viên bên cạnh, hướng dẫn tỉ mỉ và sửa các lỗi sai cho bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng trao đổi những kiến thức về trống với giáo viên và sẽ được giải đáp kỹ càng thuận lợi cho việc học.

Hơn nữa, Bolero lại là một điệu khá khó, nếu bạn tự học thì sẽ càng khó hơn. Vì vậy, nếu bạn thích điệu bolero thì bạn nên đi học đánh trống điệu bolero bởi điệu này bạn chỉ tiếp thu và có thể thực hành nhanh khi có người hướng dẫn, chỉnh sửa. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tham gia một khóa học về Bolero.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã thay đổi suy nghĩ và muốn học đánh trống điệu bolero tại trung tâm. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào thì bạn có thể tham khảo các khóa học đánh trồng điệu bolero ở Việt Thanh. Đội ngũ giáo viên ở đây đều có nhiều  năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những tay trống cừ khôi. Các phòng học cũng được thiết kế hiện đại và có các thiết bị cách âm khiến cho các lớp học vẫn có thể học và không làm ồn lẫn nhau. Học phí ở Việt cũng khá hợp lý so với chất lượng cũng như so với các trung tâm dạy nhạc khác.

Thông tin liên hệ Việt Thanh:

  • Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Q.3, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 3830 4614
  • Hotline: 0909 046 613
  • Website: www.pianovietthanh.com.vn.

 

hongctv