Thông số kỹ thuật của piano Piano Kawai K-600

Đánh giá Kawai K-600 màu Ebony Polish

Piano Kawai K-600 là một trong những cây đàn nổi tiếng mang nhãn hiệu Kawai. Piano Kawai K-600 xuất xứ đến từ Nhật Bản, hiện nay đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới với màu sắc và giá cả hợp lý, phù hợp với người mới  chơi nhạc và các nghệ sĩ nổi tiếng. Piano Kawai K-600 màu Ebony Polish mang vẻ huyền bí  tạo nên sức hút trong ngôi nhà của bạn. Piano Kawai K-600 được nhiều người yêu thích với những đặc điểm  nổi bật dưới đây:

Tham khảo và so sánh đàn Piano kawai Nhật Bản tại đây

Kawai K-600

Đánh giá Kawai K-600 màu Ebony Polish

Thông số kỹ thuật của piano Piano Kawai K-600

– Kích thước:

      ♦ Cao: 134 cm

      ♦ Dài: 153 cm

      ♦ Rộng: 65 cm

  1. Hệ thống phát đối âm thanh

 

Piano Kawai K-600 có sử dụng hệ thống phát đối âm thanh tạo ra âm thanh trầm bổng và chuẩn xác nhất. Đây được coi là nét sáng tạo đột phá trong các loại piano Kawai. Bản điều khiển âm thanh phía trước được thiết kế với những cổng phát âm thanh nằm ẩn trong vị trí “đảo ngược”. Bên phía bè trầm của đàn, âm thanh được phát ra nhiều hơn về phía góc trái bàn phím. Ngược lại, bên phía bè cao, âm thanh phát ra nhiều hơn theo hướng góc phải của bàn phím. Với kỹ thuật này, đàn piano có thể phát đều âm thanh ra xung quanh.

 

Hệ thống phát đối âm thanh

2.Bộ máy Millennium III

Piano Kawai K-600 được sử dụng bộ máy Millennium III nổi tiếng với sự hiện đại, Kawai K-600 mang lại sự điều khiển tuyệt vời, mạnh mẽ và tốc độ để có thể đáp ứng được những màn trình diễn chuyên nghiệp nhất. Và điều đặc biệt ở đàn piano Kawai K-600 là nó cung cấp một mức độ âm thanh chuẩn mực và ổn định để làm say mê những người chơi đàn điêu luyện trong suốt nhiều năm.

Bộ máy Millennium III

  1. Bản cộng hưởng

Sử dụng loại gỗ solid quarter-sawn, rắn chắc để  làm bảng cộng hưởng. Sau khi đã được lựa chọn loại gỗ đúng và chuẩn, chúng sẽ được kiểm tra qua nhiều vòng khác nhau để loại bỏ đi những tấm gỗ không đạt chất lượng, để cuối cùng cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, cho ra những âm thanh tốt nhất. Bản cộng hưởng của Kawai K-series, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn.

  1. Bánh xe đôi mạ đồng

Bánh xe đôi mạ đồng tạo độ cứng cáp, độ nhạy khi di chuyển và tôn thêm vẻ sang trọng của đàn piano Kawai K-600. Việc sử dụng bánh xe lăn cho cây đàn là một yếu tố cộng điểm cho cây đàn. Giúp cho quá trình di chuyển  được dễ dàng hơn và tạo ra điểm nhất nổi bật trên cây đàn.

  1. Nắp đàn đóng “nhẹ nhàng”

Nắp đàn đóng “nhẹ nhàng” của hãng Kawai sử dụng cơ chế giảm sốc kép nhằm bảo vệ bàn tay cũng như giá trị cây đàn khỏi những thiệt hại mà việc đóng nắp mạnh bạo có thể gây ra. Sau khi sử dụng xong, người chơi có thể hạ nắp đóng đàn nhẹ nhàng để không bị chuột, gián… vào làm ảnh hưởng đến chất lượng của cây đàn.

 

Nắp đàn đóng piano Kawai K-600

Hiện nay chúng ta có thể tìm đến rất nhiều địa điểm mua đàn để lựa chọn những cây đàn chất lượng và hợp lý nhất. Cam kết bán hàng chính hãng chính là điểm tạo  ra sự uy tín cho piano Kawai K-600. Với màu sắc mát mắt cùng thiết kế hiện đại, tạo nên sự huyền bí  và làm nổi bật cho căn phòng của bạn hơn.

Đàn piano Kawai K-600 là sự lựa chọn tuyệt vời, chắp cánh cho những niềm đam mê âm nhạc được “bay bổng” hơn.  Hãy tìm đến tự cảm nhận và đánh giá về Kawai K-600, sở hữu cho mình một cây đàn piano Kawai K-600 để cùng nó thực hiện niềm đam mê và sở thích của bạn nhé.

reviewnhaccu