Piano Fair 2018 giảm 40 triệu đồng tại Việt Thương Music

Piano Fair 2018 là sự kiện triển lãm Piano lớn nhất trong năm của Việt Thương Music. Khách hàng sẽ có cơ hội  tham quan, mua sắm và tham dự những chương trình biểu diễn Âm nhạc phong phú, sôi động…Vào cửa tự do.

đánh giá Kawai GL-50 màu Ebony Polish

 

Tiếp nối thành công của những năm trước, Piano Fair 2018 sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn và mở ra những con đường mới cho khách hàng tham quan với hàng trăm sản phẩm từ nhiều thương hiệu piano hàng đầu thế giới như Kawai, Boston, Kohler & Campbell, Samick, Essex,….

Xem thêm cửa hàng đàn piano HCM nếu bạn là khách hàng tại Sài gòn và muốn mua đàn giảm giá nhân dịp này.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp trên những cây đàn piano mới nhất, cùng cơ hội sở hữu những sản phẩm với các chương trình khuyến mãi và mức giá ưu đãi đặc biệt. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn “săn hàng” giá tốt.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN:

Từ ngày 28/11 đến ngày 9/12/2018, khách hàng trên toàn quốc sẽ được mua những sản phẩm piano cơ với mức ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG:

  • Mua đàn piano grand giảm tới 40 triệu đồng/cây
  • Mua đàn piano upright giảm lên tới 20 triệu đồng/cây.

Quý khách có thể mua hàng tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Việt Thương hoặc đặt hàng online trong thời gian trên để được hưởng ưu đãi.

Đặc biệt với riêng khách hàng tham dự triển lãm trong 3 ngày diễn ra sự kiện (30/11, 1/12 & 2/12), ngoài những mức ưu đãi nêu trên sẽ còn có cơ hội được nhận thêm rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có trong năm này bạn nhé!

Chương trình Piano Fair 2018 sẽ được diễn ra như sau:

 

  • Thời gian: từ ngày 30/11 đến ngày 2/12/2018
  • Địa điểm: Gian 16-18, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

 

Mọi thông tin chi tiết về triển lãm xem tại:

 

  • Website: Vietthuong.vn
  • Hotline:  1800 6715

 

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PIANO FAIR 2018!

reviewnhaccu