Thibault Cauvin nghệ sĩ guitar nhiều giải thưởng danh giá nhất thế giới

Bạn có biết nghệ sĩ guitar nào đang nổi tiếng hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điểm qua người đàn ông của phong cách guitar tân cổ điển.

Thibault Cauvin là nghệ sĩ 8X, với hơn 600 buổi hòa nhạc lớn nhỏ khắp thế giới. Với anh mỗi tiếng đàn không chỉ là tiếng phát của nhạc cụ mà phải là âm thanh vang vọng từ sâu bên trong người nghệ sĩ.

Thibault Cauvin, người được mệnh danh là đại sứ cách tân của dòng guitar cổ điển. Anh thường nhập tâm vào tác phẩm mình chơi để rồi liên tục làm mới nó. Anh cũng là người luôn tìm kiếm sự khác biệt, đặc biệt nhạy bén với tính độc đáo và sở hữu một khả năng biểu diễn hết sức tự nhiên.

Thibault Cauvin là nghệ sỹ guitar duy nhất trên thế giới đã giành được 13 giải nhất ở các cuộc thi quốc tế. Người nghệ sỹ trẻ tài năng này đã thực hiện hơn 600 buổi hòa nhạc trên khắp các lục địa. Anh cũng đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình, chương trình phát thanh và cộng tác với nhiều nhạc công, nhạc sỹ và dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, Thibault vẫn thường xuyên được các nhạc viện, trường đại học và liên hoan âm nhạc trên khắp thế giới chọn làm khách mời cho các master-class, các hội thảo hay giám khảo các cuộc thi./.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ mình sẽ tham gia học đánh đàn guitar  hay một nhạc cụ nào đó để có thêm niềm vui trong cuộc sống chứ?

reviewnhaccu