Casio CPD-S100 nổi bật với tính năng 3S hiện đại

Đàn piano điện Casio CDP-S100 là một trong những dòng piano điện mới nhất năm 2019 của Casio. Casio CPD-S100 nổi bật với tính năng 3S hiện đại.

Xem những model piano điện mới 2019

S đầu tiên là Slim:

Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế siêu mỏng và nhỏ gọn. Những chiếc ultra-compact digital piano với thiết kế siêu mỏng luôn được chào đón và ủng hộ có lẽ bởi chúng trông giống như những chiếc piano điện “trong tương lai” mà chúng ta từng tưởng tượng, mơ ước.

Trên một thị trường đầy rẫy các loại đàn piano điện na ná nhau như hiện tại, sự khác biệt và đẳng cấp của một công ty nhạc cụ có thể thấy rõ qua việc chế tạo những chiếc đàn siêu mỏng, siêu nhẹ – những sản phẩm mang đầy tính tương lai và khác biệt hoàn toàn so với các thiết bị đại trà trên thị trường. Thiết kế Slim – siêu mỏng cũng là xu hướng trong năm 2019 – nơi sự tối giản trở thành tâm điểm, và thực tế luôn chứng minh điều tương tự – những gì càng đơn giản lại càng tinh tế.

Với tính năng Slim của Casio CDP-S100, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt cây đàn ở bất cứ đâu trong không gian của bạn. Khi cần di chuyển chiếc đàn, bạn sẽ càng cảm nhận được tác dụng tuyệt vời của sự gọn nhẹ. Chẳng còn rào cản, cây đàn sẽ trở thành đối tác âm nhạc của bạn ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

S thứ hai là Style:

Trong khi các nhà sản xuất đang cố gắng “nhồi nhét” thật nhiều tính năng vào chiếc đàn piano để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ thì với đại đa số người dùng, có lẽ thiết kế mới chính là yếu tố quyết định tại sao khách hàng lại chọn sản phẩm A mà không phải là sản phẩm B. Trong cuộc chạy đua nhằm tạo ra sản phẩm khác biệt và bắt kịp xu hướng thị hiếu của người dùng, Casio cũng không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm với vẻ ngoài bắt mắt hơn, thu hút hơn. Dòng CDP Series là minh chứng hùng hồn cho sự cải cách táo bạo và đúng đắn của Casio trong khâu thiết kế. Kết quả là tạo ra sản phẩm CDP-S100 với ngoại hình đẹp mắt, đầy phong cách và cuốn hút. Thân hình nhỏ gọn tối giản kết hợp cùng góc nghiêng siêu mỏng hoàn hảo đã tạo nên một tổ hợp sẵn sàng cuốn hút mọi ánh nhìn.

S thứ ba là Smart:

Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc yêu thích của mình.

CDP-S100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, có thể kết nối và sử dụng chung với phần mềm Chordana Play Piano miễn phí của Casio. Ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, Chordana Play Piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho cây đàn và hỗ trợ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

“Slim – Style – Smart” – chỉ ba từ ngắn gọn đã nói lên nhiều điều và cũng đủ để lý giải phần nào lý do tại sao dòng piano điện CDP-S100 lại có sức hút mạnh mẽ đến thế.

reviewnhaccu