Tai nghe Stellia có giá 70,5 triệu đồng trông ra sao?

Tại Triển lãm Tai nghe và Thiết bị Âm thanh Di động – Headphile Show 2019, nghenhinvietnam trưng bày mẫu tai nghe Focal Stellia có giá bán 70.5 triệu đồng.

Một số hình ảnh của tai nghe Focal Stellia có giá 70,5 triệu đồng

Đây là một trong những mẫu tai nghe được mong chờ nhất ở triển lãm lần này với khả năng trình diễn âm thanh được đánh giá 5 sao. Nếu như Utopia được xem là tham chiếu của dòng tai nghe mở thì thiết kế Stellia mới kết hợp với DAC Arche cũng nhanh chóng trở thành bộ đôi xếp đầu trong các phối phối ghép headphone dạng đóng.

Màng driver hình chữ M của Stellia được chế tạo bằng vật liệu “đặc trưng” – berrylium thường thấy trên các dòng loa của Focal. Phần housing được cách điệu với cấu trúc hoa văn mới khác biệt. Chiếc tai nghe close-back cao cấp được Focal được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, dù là ở nhà hay khi di chuyển.

Nhờ vào công nghệ màng loa tối tân mà Stellia có thông số dải tần đáp ứng ấn tượng từ 5Hz-40,000Hz khi so với thông số của hầu hết các tai nghe và loa trên thị trường (20Hz-20,000Hz). Sản phẩm này có mức giá khoảng 70,5 triệu đồng.

reviewnhaccu