Top 5 cây đàn Arranger Keyboards biểu diễn tốt

Những cây đàn arranger keyboard nhiều tính năng, biểu diễn tốt trên sân khấu. Review top 5 nhạc cụ arranger keyboard tốt nhất, có nhiều tính năng và được các nhạc công lựa chọn.

1. Đàn arranger keyboard cho nhạc  công Roland E-A7

Cái tên đầu tiên phải kể đến chính là arranger keyboard E-A7 của hãng nhạc cụ nổi tiếng Roland. E-A7 là arranger keyboard gọn nhẹ nhỏ gọn đi kèm loa mạnh mẽ. Nó có 61 phím nhạy cảm với vận tốc, được thiết kế chắc chắn, không bị lắc lư.

Bảng điều khiển phía trước được đặt một cách hợp lý, nơi các nút điều chỉnh âm thanh nằm ở bên phải, mix âm thanh ở trung tâm và đệm ở bên trái. Đây là một thiết kế độc đáo được truyền lại từ model BK-9 một trong những chiếc keyboard hàng đầu của Roland với nhiều lợi ích ngay cả với màn hình nhỏ.

Keyboard này được đánh giá cao với âm thanh đa dạng phong phú, bao gồm hơn 1500 âm thanh rất sáng và có thể chơi được. Có hơn 600 phong cách được lập trình tốt cho phần giới thiệu, biến thể và kết thúc. Nó cũng cho phép bạn tạo phong cách của riêng mình với một công cụ Makeup tool cho phép dễ dàng điều chỉnh các phong cách và các bài hát SMF.

Roland EA-7 là một arranger keyboard hợp lý, giá cả phải chăng đi kèm với âm thanh và phong cách tuyệt vời. Nó là một nhạc cụ lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm arranger keyboard Roland tốt nhất để đi du lịch và thưởng thức âm thanh tuyệt vời với giá cả phải chăng.

2.Đàn arranger keyboard cho nhạc  công Casio CT-X5000

Cái tên tiếp theo được ghi danh vào một trong những cây arranger keyboard tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là Casio CT-X5000. Casio CT-X5000 là một thiết bị cầm tay phù hợp hoàn hảo và là arranger keyboard tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nó đi kèm với công nghệ Nguồn âm thanh AiX nổi tiếng của Casio, có thư viện mở rộng với hơn 800 âm thanh nhạc cụ, 235 nhịp điệu và hệ thống loa 15W x 2.

CT-X5000 bao gồm bàn phím cảm ứng 61 phím, phản hồi rất đẹp và cho phép bạn bố trí hợp âm dễ dàng. Nó có một máy ghi dữ liệu MIDI 17 track và bộ trộn 42 phần cho phép bạn tạo các bài hát và trình tự nâng cao. Ngoài ra còn có các đầu vào bàn đạp có thể gán cho phép người chơi có thể điều khiển sáng tạo bên ngoài và màn hình LCD để dễ dàng điều khiển nhạc cụ.

Casio CT-X5000 là một nhạc cụ đa năng, hoạt động tốt trong các buổi hòa nhạc, phòng thu và các thiết lập chuyên nghiệp. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời mà bất kỳ nhạc sĩ mới bắt đầu hoặc nâng cao có thể thưởng thức. Nó chắc chắn là bàn phím sắp xếp tốt nhất dưới 500 đô la và là một lựa chọn tốt cho người chơi có ngân sách.

3.Đàn arranger keyboard cho nhạc  công Roland BK-3

Roland BK-3 là cây đàn arranger keyboard 3 trong 1, vừa có thể học tập, giải trí, vừa có thể đi show. Đây là một trong những model bán chạy nhất hiện nay của  Roland.

BK-3 được đánh giá là mẫu arranger keyboard có tính di động cao với các bài nhạc nền linh hoạt, là lựa chọn hoàn hảo cho các nghệ sỹ trình diễn, nhạc công keyboard và cả những người đang học keyboard tại nhà.

Roland BK-3 với thiết kế hiện đại mang lại một tiêu chuẩn mới cho các thiết bị tự động đi kèm. Với chất lượng âm thanh và nhịp điệu chất lượng cao, phát lại bài hát qua bộ nhớ USB, loa được tích hợp trong đàn và hệ thống phím đàn độc lập, Roland BK3 sẽ mang lại cả thế giới âm nhạc hiện đại trong tầm tay bạn.

Từ biểu diễn giải trí tại nhà, phục vụ âm nhạc trong một chương trình cho đến những cuộc tụ họp hay giao lưu giữa các anh em trong câu lạc bộ đàn organ, Roland BK-3 đều mang đến những giờ phút thích thú để bạn chơi nhạc.

4.Đàn arranger keyboard cho nhạc  côngCasio WK-6600

Lý tưởng cho chơi giải trí và các nhạc sĩ đường phố, Casio WK-6600 có tính di động cao này là cây keyboard 76 phím cảm ứng hai mức nhạy hoạt động gần như một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ. Và với mức giá khá mềm , giá trị của Casio WK-6600 là không thể đánh bại.

Casio WK-6600 có kích thước nhỏ gọn không chỉ dễ vận chuyển và thiết lập, mà còn khá dễ sử dụng cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Bạn có thể vận hành nó bằng cách nạp năng lượng qua Bộ chuyển đổi DC hoặc dùng pin rất tiện lợi.

Với màn hình LCD có đèn nền dễ đọc, khe cắm thẻ SD để tải lên siêu nhanh và lưu trữ thuận tiện và cổng USB, WK-6600 không chỉ giúp ghi âm dễ dàng mà còn cho phép chỉnh sửa cơ bản và sắp xếp trong khi những cây keyboard khác sẽ yêu cầu PC hoặc thiết bị bên ngoài.

Khi người chơi đã ghi (các) bản nhạc của mình, họ có thể chuyển đổi các tệp theo dõi sang định dạng Tệp MIDI chuẩn (SMF) và lưu trữ chúng trên Thẻ nhớ SD hoặc SDHC bên ngoài.

Với 700 âm sắc tích hợp, 210 nhạc đệm và khả năng tùy chỉnh âm thanh sau cùng với tính năng chỉnh sửa âm sắc và nhịp điệu, cây keyboard 76 phím này có mọi thứ mà một nhà sản xuất hoặc chơi nhạc có thể cần, giúp nâng cấp trình độ lên một tầm cao mới.

5.Đàn arranger keyboard cho nhạc  công Yamaha PSR-S975

PSR-S975 là một trong những arranger keyboard tốt nhất với các tính năng mạnh mẽ sẽ mang đến cho khán giả của bạn một màn trình diễn đáng nhớ. Nó là phiên bản nâng cấp của PSR-S970 được thừa hưởng một số tính năng mạnh mẽ và được cập nhật từ Yamaha Tyros huyền thoại.

PSR-S975 đi kèm với chức năng và hiệu ứng linh hoạt được hỗ trợ bởi công cụ âm thanh Tyros 5 để mang đến âm thanh tự nhiên và chân thực. Trên hết, nó bao gồm các loa tích hợp 15W x 2 tạo ra âm thanh tuyệt vời và đa âm 128 nốt để có trải nghiệm tốt hơn trên nhạc cụ.

Các phím được thiết kế để cung cấp một cảm giác piano thực sự. Chúng có phản ứng cảm ứng cho phép bạn kiểm soát hiệu suất và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi tốt.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng như màn hình LCD + khả năng hiển thị bên ngoài, Nhiều miếng đệm và bộ phát âm tổng hợp sẽ giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn.3

reviewnhaccu