Đàn organ LK S250 có kích thước rất nhỏ gọn

LK-S250 có kích thước rất nhỏ gọn 930cm x 256cm x 73mm, cân nặng 3,4kg, kích thước này của cây đàn cho phép người chơi có thể mang đàn đi bất cứ khu vực nào mà họ muốn, khi quyết định kích thước cuối cùng cho cây đàn, các kỹ sư Casio đã dựa trên tính cách thích di chuyển của đối tượng cây đàn là trẻ em, nên việc lựa chọn cấu tạo siêu mỏng đã hoàn toàn chinh phục được trẻ nhỏ hướng về thiên tính hiếu động, ham chơi, ưa hoạt động và thích di chuyển của chúng.

Cũng với những tiêu chí cấu tạo với mục đích đảm bảo tính linh hoạt cho vị trí đặt đàn, Casiotone LK-S250 còn được cấu tạo phần tay cầm phía trên đầu đàn, đảm bảo việc di chuyển an toàn và nhanh chóng cho bất kỳ ai.

So với những model đàn Light Keyboard trước đây của Casio, LK-S250 có thời lượng pin sử dụng dài hơn, lên đến 16 giờ ( điều này không tuyệt đối vì còn tùy thuộc vào hiệu suất chơi, nếu bạn nhỏ chơi đàn liên tục với những phong cách cần điều chỉnh, phối hợp nhiều thì năng lượng pin sẽ tiêu hao nhanh hơn).

Những phần góc cạnh của cây đàn cũng được các nhà kích thước tính toán tỉ mỉ tránh gây bất kỳ thương tổn nào cho trẻ khi dùng các góc bo tròn cho cây đàn, điều này nói lên thương hiệu Casio chăm chút từng chi tiết cho Casio LK-S250 để hướng đến tối đa lợi ích cho người đánh đàn và các em bé.

Giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng, hệ thống âm thanh nổi trội
Bảng điều khiển của Casio LKS-250 vô cùng ngọt ngào khi được trang trí bằng hai tone màu chủ đạo, đen và xanh lá cây, điều này thu hút sự hứng thú khám phá cho bất kỳ ai khi được sở hữu cây đàn, nhất là các em nhỏ.

Các nút điều khiển vô cùng ít, với các nút chức năng dễ thao tác cùng màn hình led hiển thị những thông tin đơn giản, phù hợp với nhận thức của các em bé khi sử dụng cây đàn này. Bàn phím hai màu đen trắng, nổi bật với các phím phát sáng khi đánh sẽ mang đến cho người luyện tập nhỏ bé niềm hứng khởi bất tận bên cây đàn.

Việc sử dụng loa hình dầu bục 13cm x 6cm với nhiều nam châm hơn được tăng cường mang đến âm thanh tốt hơn mong đợi cho một cây Organ dòng phím sáng khi thao tác như LK-S250. Ngoài ra Casio còn tích hợp tính năng bổ sung vào hệ thống thoa, giúp tối ưu hóa, cân bằng từ âm trầm đến âm cao của cây đàn, mang đến nhiều cảm xúc hơn cho bản nhạc khi đánh.

Các hiệu ứng kỹ thuật số mang âm thanh vui vẻ đến cho căn nhà của bạn
Cây [URL=”https://vietthuong.vn/casio-lk-s250″]đàn Casiotone LK-S250 [/URL]được tích hợp hiệu ứng Dance Music bao gồm chế độ cho phép người dùng kết hợp các loại nhạc cụ từ trống, bass để sáng tạo ra một giai điệu mới sôi động hơn kèm theo 12 loại âm thanh khác. Khi muốn sử dụng hiệu ứng này, người đánh chỉ cần nhấn một nút trên bảng điều khiển để có thêm những điều thú vị cho bản nhạc đang chơi.

Hệ thống phím sáng nhấp nháy độc đáo cho hứng khởi luyện tập nhạc bất tận
Những phím sáng khi thao tác của bàn phím Lighting Keyboard được sử dụng một cách triệt để trong các bài học Organ, chúng sẽ sáng lên, báo trước phím cần phải nhấn tiếp theo trên bàn phím, chức năng này giúp các bạn nhỏ thực hành dễ dàng hơn với các bài tập Organ đầu đời.

Ngoài hiệu ứng phím sáng khi nhấn thu hút, bố trí bàn phím của Casio Lk-S250 còn mô phỏng hoàn hảo hai phím đen trắng của cây đàn Piano sang trọng và được xây dựng trong một bố trí hình hộp có độ phản hồi âm thanh, mang đến âm lượng cảm xúc giống như cây Piano cổ điển.

Kết nối rộng mở, cải thiện khả năng chơi nhạc nhanh chóng bằng ứng dụng học tập tiên tiến Chordana Play
LK-S250 có các cổng kết nối USB ( đi kèm bộ chuyển đổi riêng), cùng cổng kết nối giắc cắm cho phép người luyện tập lưu trữ những bản nhạc đã luyện tập, khơi nguồn sáng tạo cho người luyện tập sở hữu cây đàn.

Ứng dụng Chordana Play với bộ nhớ 50 bài hát demo, ứng dụng này cũng có thể lưu trữ thêm các tệp nhạc được tải xuống từ MIDI, giúp bé có thể đánh nhạc với giai điệu mình thích mà không bị bất kỳ cản trở nào.

[IMG]https://vietthuong.vn/image/cache/catalog/casio/dan_organ_Casio_LK_S250-400×400.jpg[/IMG]
Tính năng chấm điểm của ứng dụng này đối với các bài tập nhạc cũng giúp bé và phụ huynh có thể đánh giá được quá trình tiến bộ của bé thông qua thời gian tập đàn, giúp người luyện tập tận dụng tối đa giá trị do cây đàn mang lại cho người đánh.

Tổng kết:
Một cây đàn phím sáng khi nhấn với các bố trí được tính toán tỉ mỉ như cấu tạo nhỏ gọn, các góc đàn bo tròn, bảng cấu tạo đơn giản, xinh đẹp, các ứng dụng học tập phù hợp, đều hướng đến lợi ích tối đa nhất là khơi nguồn sự hứng thú âm nhạc cho trẻ nhỏ, các kỹ sư kích thước của thương hiệu Casio đã rất thành công khi hình dáng những cây đàn giáo dục như thế này. Thật sự sẽ khiến bạn phải nuối tiếc, khi muốn chọn lựa một cây [URL=”https://vietthuong.vn/review-dan-organ-phim-sang-casio-lk-265266.html”]đàn Organ phím sáng [/URL]khi thao tác cho bé nhà mình mà lại bỏ qua LK-S250.

reviewnhaccu